Thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Vì sao nên chọn thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng?

Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, được đánh giá là khu đô thị cốt lõi, có ý nghĩa rất lớn trong việc kết nối và phát triển các vùng kinh tế quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, đây cũng là quận phát triển tốt về kinh tế, văn hóa, chính trị, nằm gần hồ Gươm, gần với rất nhiều cơ quan chính trị lớn của nhà nước.

Vì vậy, có rất nhiều công ty nước ngoài và trong nước đang hoạt động tại các tòa văn phòng chuyên nghiệp. Chắc chắn, lựa chọn thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng, các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi thế, bởi đây là khu vực tập trung đông người nước ngoài nhất Hà Nội, lại có nhiều công trình, di tích mang ý nghĩa văn hóa quan trọng của quốc gia, có nhiều công ty lớn đang tọa lạc, thuận tiện cho việc kết nối, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Điều kiện địa chính của quận Hai Bà Trưng lợi thế

Quận Hai Bà Trưng là quận lớn trung tâm thủ đô, có địa chính rộng, phía Đông giáp sông Hồng, qua bờ sông Hồng là quận Long Biên, phía Tây giáp quận Đống Đa, một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân, phía Nam giáp quận Hoàng Mai và phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Đây đều là những quận lớn, có diện tích rộng, lại là những quận đang có tốc độ phát triển mạnh về kinh tế. Vì vậy, sẽ có lợi thế rất lớn trong việc kết nối doanh nghiệp và hợp tác làm ăn lâu dài.

Thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại quận Hai Bà Trưng cũng khá phát triển, tuyến đường huyết mạch Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Nguyễn Khoái –  Đại La – Minh Khai cùng 44 tuyến xe bus chạy qua giúp việc di chuyển tới các quận và các tỉnh lân cận thuận lợi, dễ dàng. Bên cạnh đó, các dự án cải tạo và mở rộng đường (Trần Khát Chân, Minh Khai, Đại La…) đang được triển khai với diện tích mặt đường rộng hơn, tăng cường thêm các công trình cầu vượt trên cao, giảm thiểu ùn tắc, thuận tiện cho việc lưu thông trong khu vực

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Công viên Thống Nhất lớn nhất Hà Nội với hồ điều hòa rộng 28 ha giúp không khí trong khu vực mát mẻ, trong lành. Quận Hai Bà Trưng tập trung nhiều trường học: 16 trường THCS, 7 trường THPT, 7 Đại học, giúp nhân viên văn phòng thuận lợi đưa đón con đi học.

Là khu vực dân cư kết hợp với nhiều tòa văn phòng, quận Hai Bà Trưng tập trung đầy đủ tất cả các tiện ích thiết yếu đáp ứng nhu cầu của cư dân nói chung và dân văn phòng nói riêng như: nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, trạm xăng, ATM, phòng tập gym, yoga, spa… Chính vì thế, nhu cầu thuê văn phòng tại đây chiếm lượng lớn trong nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội nói chung.

Đặc trưng thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

Hiện nay, giá văn phòng ở khu vực Hai Bà Trưng đang tương đương với giá thuê tại những quận trung tâm của Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Bà Triệu, cao hơn so với các quận khác của Hà Nội. Rõ ràng, đây là quận trung tâm, có thuận lợi về mọi mặt, nên mức giá thuê cũng cao hơn là điều dễ hiểu. Nhưng nguồn cung văn phòng quận Hai Bà Trưng đa dạng hơn rất nhiều so với quận Hoàn Kiếm, nên đáp ứng được hầu hết các mức nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Cũng vì lý do đó, tỷ lệ lấp đầy các tòa văn phòng trong khu vực luôn ở mức cao.

Mức giá thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Hai Bà Trưng hiện nay đang giao động như sau:

  • Văn phòng hạng A quận Hai Bà Trưng: 13-36 USD/m2/tháng
  • Văn phòng hạng B quận Hai Bà Trưng: 12-20 USD/m2/tháng
  • Văn phòng hạng C quận Hai Bà Trưng: 8-15 USD/m2/tháng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Officepsace tại

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây