khu be boi ngoai troi cho gia dinh

Vinhome Central Park nơi an cư lý tưởng cho con trẻ

Chọn không gian sống cho con như thế nào vừa đảm bảo sự thuận tiện trong việc học tập, lại vừa đảm bảo có khoảng không rộng rãi để con phát triển toàn diện là điều mà mọi phụ huynh quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Vinhome Central Park được xây dựng với những ưu thế vượt trội về vị trí, không gian xanh cùng hệ sinh thái tiện ích, nơi đây chính là chốn an cư lý tưởng của những gia đình có con nhỏ.

Nơi cư dân nhí được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Với những gia đình có con trẻ thì việc chọn nơi an cư bên cạnh yếu tố thuận tiện về vị trí thì không gian sống cho con là điều được quan tâm hàng đầu. Nhất là trong bối cảnh hiện tại khi đô thị hóa nhanh chóng, môi trường sống bị đe dọa, trẻ nhỏ bị hạn chế không gian vui chơi an toàn và gần gũi với thiên nhiên thì một tổ ấm trong không gian trong lành lại càng được chú trọng.

khu be boi ngoai troi cho gia dinh

Theo các chuyên gia cho biết, môi trường sống gần với thiên nhiên có tác dụng to lớn đối với sự phát triển toàn diện của nhỏ. Trẻ càng được gần gũi với tự nhiên càng phát triển tốt về tinh thần, thể chất và các giác quan. Hiểu được điều đó, tại Vinhome Central Park luôn chú trọng phát triển những mảng xanh tự nhiên, mang tới không gian sống rộng mở cho các cư dân. 

Trên mặt bằng Vinhomes Central Park rộng 43ha, chủ đầu tư dành tới ⅓ diện tích để phát triển cảnh quan, cây xanh, công viên và các tiện ích chung, mang tới một nơi an cư chuẩn sinh thái. Nơi đây, các cư dân dễ dàng tìm thấy mảng xanh tự nhiên, được tận hưởng không gian trong lành hiếm có. Không có ô nhiễm, không có tiếng ồn, không có những bụi bẩn, các cư dân nhí được khám phá thiên nhiên tại mọi góc đô thị, được cảm nhận không khí tự nhiên trong từng hơi thở.

san bang vinhomes central park

Thay vì phải sống trong không gian chật hẹp, cả ngày giải trí với những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ipad, thì tại Vinhome Central Park các cư dân nhí được thỏa sức khám phá, chạy chân trần trên những thảm cỏ xanh, vui chơi giải trí an toàn tại công viên, khu vui chơi trẻ em, những trò chơi bổ ích… Trẻ được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa.

Vinhome Central Park chú trọng tới sự phát triển toàn diện của trẻ

Luôn chú trọng tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ – mầm non tương lai của đất nước, tại dự án Vinhome Central Park có một hệ thống tiện ích đủ đầy, luôn sẵn sàng phục vụ các cư dân nhí, mang tới một môi trường sống an toàn, lành mạnh, để trẻ phát triển về cả thể lực, trí lực và tinh thần.

truong hoc vinshool cho cu dan vinhomes grand park

Nơi đây có riêng những sân chơi dành cho trẻ em với đủ những hoạt động vui chơi bổ ích, những trò chơi thiết kế an toàn, thông minh. Sau mỗi giờ học, các bé có thể tự do chơi nhảy trong khuôn viên khu đô thị mà các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm bởi bảo vệ an ninh luôn hoạt động 24/7 cùng hệ thống camera bố trí khắp phân khu.

Đặc biệt tại Vinhome Central Park, việc học tập của các cư dân nhí vô cùng thuận tiện và đảm bảo với hệ thống trường học liên cấp Vinschool. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân nhí được tham gia vào trường học chất lượng cao, với chương trình đào tạo tốt nhất, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Đây chính là nền tảng để con trẻ có thể học tập và phát triển trong tương lai.

Có thể nói với những giá trị vượt trội, Vinhome Central Park chính là nơi an cư chất lượng và lý tưởng nhất cho gia đình, là món quà tương lai cho con.