moi truong song cho con tre

Căn hộ Vinhomes Quận 9 đưa bất động sản Sài Gòn lên tầm cao mới

Trong bối cảnh thị trường bất động sản không ngừng thay đổi để đáp ứng tốt hơn tiêu chuẩn sống của các cư dân, chủ đầu tư Vinhomes đã tiên phong mang tới những sản phẩm chất lượng và tiệm cận với giá trị sống đẳng cấp quốc tế. Trong đó nổi bật là dự án căn hộ Vinhomes Quận 9. Có thể nói sở hữu vị trí đắt giá cùng những ưu thế vượt trội của một thành phố thông minh – công viên, dự án không chỉ mang tới một nơi an cư chất lượng cho cư dân mà còn nâng tầm bất động sản Sài Gòn lên tầm cao mới.

Lần đầu tiên cư dân được sống chuẩn thông minh quốc tế

Những đô thị thông minh đang là xu hướng bất động sản mới trên thế giới. Đây là mô hình đang rất phổ biến và phát triển thành công tại những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, HongKong hay tại các nước Âu – Mỹ. Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến vào trong xây dựng và quản lý, đô thị thông minh mở ra một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, tối ưu thời gian thụ hưởng cho các cư dân.

Tuy nhiên để xây dựng một đô thị thông minh lại không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh việc đầu tư một kinh phí lớn thì làm thế nào để thiết kế, ứng dụng công nghệ và vận hành ra sao cũng đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ của chủ đầu tư. Rõ ràng xu thế này chỉ phù hợp với những chủ đầu tư có tâm và có tầm.

Tại Việt Nam hiện nay cũng bắt đầu nhen nhóm các dự án căn hộ thông minh nhưng những thành phố thông minh vẫn chưa có mặt. Bắt kịp xu thế thời đại và mong muốn mang tới những giá trị khác biệt, chủ đầu tư Vinhomes đã tiên phong xây dựng nên đại đô thị thông minh chuẩn quốc tế với 3 dự án lớn Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Grand Park. Trong đó dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 chính là dự án đầu tiên tại Sài Gòn.

quan ly can ho bang cong nghe cao

Tại dự án, chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ thông minh từ trí tuệ nhân tạo AI, big data, internet vạn vật… vào trong xây dựng, quản lý và vận hành mang tới cuộc sống năng động, tiện nghi và chất lượng hàng đầu cho các cư dân. Dựa trên 4 trục cốt lõi là vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, an toàn an ninh thông minh và căn hộ thông minh, Vinhomes Grand Park mang tới trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp hoàn toàn mới cho các cư dân tinh hoa toàn cầu.

Với tiêu chuẩn quốc tế, các căn hộ Vinhomes 9 mở ra trào lưu cực kỳ khác biệt cho trải nghiệm của khách hàng. Lần đầu tiên các cư dân được trải nghiệm một không gian sống tiện lợi, an toàn, riêng tư tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, căn hộ smarthome luôn được kết nối và điều khiển từ xa cho dù chủ nhân ở đâu và làm gì, ứng dụng app cư dân thông minh tối ưu hóa thời gian, tiện lợi trong việc thanh toán các khoản phí hàng tháng, cùng với đó là những chức năng bảo vệ sức khỏe, an toàn của tất cả thành viên trong gia đình… Có thể nói, đây là một cuộc sống chuẩn mực hiện đại trên thế giới.

Không chỉ nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, sự xuất hiện của một bất động sản thông minh Vinhomes Grand Park cũng góp phần nâng tầm bất động sản khu vực bước lên bản đồ thế giới.

Sống trọn vẹn với hệ sinh thái tiện ích đa dạng cùng không gian xanh hiếm có

Không chỉ là cuộc sống thông minh mà cư dân tại căn hộ Vinhomes quận 9 còn mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng xứng tầm bat dong san Vinhome đẳng cấp.

Tại đây, cư dân được thụ hưởng một hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và vô cùng đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu cùng với chuỗi trung tâm thương mại Vincom, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện vinmec, khu vui chơi giải trí… Mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng ngay trước thềm căn hộ, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và hiện đại bậc nhất.

moi truong song cho con tre

Nhưng cư dân dự án còn được thụ hưởng một không gian sống tuyệt vời với mật độ xây dựng thấp, môi trường xanh ấn tượng với công viên rộng lớn tới 36ha cùng vị thế gần sông điều hòa không khí. Có thể nói, lần đầu tiên trên thị trường có dự án sở hữu công viên nội khu lớn tới vậy. Đây chính là yếu tố đảm bảo cuộc sống chất lượng và những trải nghiệm outdoor không giới hạn. Cũng là nhân tố nâng bất động sản Sài Thành lên tầm cao mới.

Với những giá trị sống tuyệt vời đó, dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 đã nâng chuẩn mực sống cho cư dân lên tầm cao mới, đưa bất động sản khu vực tiệm cận với bất động sản quốc tế.